Cốc nguyệt san được coi là một cuộc cách mạng dành cho phụ nữ. Nó đem đến những hiệu quả như thế nào cho chị em.

Như chúng ta đã biết, phần lớn các bằng chứng đều được nghiên cứu và thực hiện nghiêm ngặt. Khẳng định cốc nguyệt san thực sự là lựa chọn cho kỳ kinh nguyệt tốt nhất. Chúng tôi nêu ra những điểm nổi bật về an toàn và hiệu quả của cốc nguyệt san.

1. Cơ sở để phân tích

Một bài đánh giá đã phân tích của 43 nghiên cứu, có 3.319 người tham gia. Những người tham gia có nhiều mức thu nhập khác nhau và đến từ khắp nơi trên thế giới. Điều đáng chú ý là số lượng nghiên cứu tương đối thấp và quy mô có thể sai lệch. Ngoài ra, bản đánh giá chỉ xuất bản bằng tiếng Anh, không để lại bất kỳ công bố nào bằng các ngôn ngữ khác. Đây là một bản nghiên cứu đã được kiểm định chặt chẽ.

2. Kết quả nghiên cứu hiệu quả của cốc nguyệt san

Báo cáo cho thấy cốc nguyệt san có hiệu quả như các sản phẩm trước đây (băng vệ sinh, tampon). Khi người dùng đã quen và thoải mái hơn khi sử dụng cốc thì không còn hiện tượng rò rỉ. Cốc nguyệt san có thể chứa lượng kinh nguyệt nhiều hơn băng vệ sinh, tampon. Chúng đã được những người không có nhiều thời gian, bận rộn sử dụng rộng rãi.

Các nghiên cứu báo cáo rằng hơn 70% người tham gia sẵn sàng tiếp tục sử dụng cốc nguyệt san. Nó đem lại sự thoải mái và giảm căng thẳng nỗi lo bị rò rỉ. Mặc dù có khó khăn mới đầu tuy nhiên những lý do này không ảnh hưởng nhiều đến người sử dụng cốc. Những người đã sử dụng khuyến khích bạn bè nên dùng cốc nguyệt san. Đây là một hiệu ứng tốt mà chúng ta cần để thay đổi suy nghĩ của mọi người.

3. Kết quả nghiên cứu an toàn của cốc nguyệt san

Phân tích các nghiên cứu dựa trên cơ thể và kinh nghiệm sử dụng để đánh giá. Kết quả cho thấy cốc gây ra ít rủi ro về hội chứng sốc nhiễm độc (TSS) hơn. Trong tất cả các nghiên cứu, chỉ có năm trường hợp TSS được báo cáo. Trong số các trường hợp báo cáo TSS chỉ có một trường được công nhận về mặt y tế. Một nghiên cứu cho thấy tỷ lệ nhiễm vi khuẩn gây TSS không khác nhau giữa cốc và các sản phẩm khác. Các tampon siêu thấm gây xôn xao trong thập niên 80 với tỷ lệ mắc TSS. Với con số là 6 đến 12 trường hợp trên 100 nghìn dân. 

Trong một vài báo cáo, có nghiên cứu việc chèn ép bàng quang. Có một vài trường trường xảy ra khi cốc nguyệt san quá cứng. Nhưng tình trạng này sẽ giảm bớt sau khi tháo cốc.

4. Chi phí cốc nguyệt san và tác động tới môi trường

Chi phí và môi trường là hai lý do phổ biến nhất mà mọi người nên chuyển sang dùng cốc nguyệt san. So với tampon, sử dụng cốc nguyệt san có thể giảm 93% chi phí chung và tránh lãng phí 94%. So với băng vệ sinh, thì có thể giảm 95% chi phí chung và tránh lãng phí 96%.

Họ ghi nhận sự có mặt của cốc ở 99 quốc gia. Mức giá trung bình của cốc nguyệt san có thương hiệu uy tín là khoảng 500.000 – 700.000 đồng. Và một cốc nguyệt san có thể được sử dụng an toàn trong tối đa 10 năm.

Thật tuyệt vời khi có nhiều người thay đổi và sử dụng cốc nguyệt san. Chúng tôi tự hào đã chỉ ra cụ thể về hiệu quả và an toàn của cốc nguyệt san. Các nghiên cứu khẳng định rằng cốc nguyệt san thực sự tốt hơn cả những sản phẩm trước đó. Chúng ta chỉ mới bắt đầu thấy sự khởi đầu mới tuyệt vời cho sức khỏe kinh nguyệt. Hãy thay đổi suy nghĩ và lựa chọn những sản phẩm thực sự tốt cho bạn.

 

 


Cốc nguyệt san thân thiện thoải mái tiện dụng
0
Giỏ Hàng