Việc chọn cốc nguyệt san phù hợp cho mình không hề đơn giản, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong khi đó trên thị trường có quá nhiều thương hiệu, các loại càng làm bạn khó chọn hơn. Hiện nay có rất nhiều chị em đang băn khoăn về hiệu quả cũng như an toàn của một thương hiệu cốc nguyệt san – Claricup. Nếu bạn đang thắc mắc hãy tham khảo bài review dưới đây để hiểu rõ hơn về Claricup.

1. Thương hiệu của Claricup

Cốc nguyệt san Claricup là sản phẩm được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Pháp bởi công ty Claripharm. Claricup được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cốc có khả năng tự kháng khuẩn nhờ có ion bạc. Và đã nhận được chứng nhận của FDA về an toàn. 

Giải đáp thắc mắc cốc nguyệt san Claricup có tốt không

Review cốc nguyệt san Claricup

2. Thiết kế của cốc nguyệt san Claricup

“Cô bé” của chúng ta rất nhạy cảm vì vậy việc lựa chọn một sản phẩm an toàn và chất lượng nhưng vẫn đem lại sự thoải mái không thể qua loa. Đó cũng là lý do mà nhiều phụ nữ băn khoăn về các loại cốc nguyệt san, trong đó có Claricup. 

Giải đáp thắc mắc cốc nguyệt san Claricup có tốt không

Cốc nguyệt san Claricup

Claricup được sản xuất từ Silicone y tế, đã nhận được chứng nhận về an toàn của FDA Hoa Kỳ. Một điểm đặc biệt đó là khả năng tự kháng khuẩn được nhà sản xuất công bố. Nhờ công nghệ sáng nano bạc tạo khả năng tự kháng khuẩn trên lớp Silicone, giảm thiểu khả năng viêm nhiễm phụ khoa. 

Claricup có tạo gồm 2 phần chính là thân cốc và cuống cốc. Phía trên thân cốc có 6 lỗ thoát khí, phần thân được bo tròn, trơn nhẵn giúp cốc hít chặt khi sử dụng tránh tình trạng rò rỉ. Phần cuống được thiết kế khá dài nhưng bạn có thể cắt cuống Cốc nguyệt san nếu như thấy không thoải mái.

3. Các kích thước của Claricup

Claricup được thiết kế với 4 size. Đó là size 0. size 1, size 2 và size 3.

 • Size 0: Dung tích 13,7ml, chiều dài cốc 71mm, đường kính ngoài 36mm. Đây là size rất nhỏ nên bạn cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn. 
 • Size 1: Dung tích 20,2ml, chiều dài cốc 74mm, đường kính ngoài 41mm dành cho phụ nữ chưa sinh hoặc sinh mổ, có lượng kinh nguyệt ít, cổ tử cung thấp.
 • Size 2: Dung tích 29,5ml; chiều dài cốc 74mm; đường kính ngoài 46mm dành cho phụ nữ sinh thường hoặc có lượng kinh nguyệt nhiều.
 • Size 3: Dung tích 36ml; chiều dài cốc 74mm, đường kính ngoài 51mm dành cho phụ nữ đã sinh hoặc có lượng kinh rất nhiều. Tuy nhiên, loại size này chỉ phù hợp với những bạn có âm đạo lớn, thường thì phụ nữ Tây sẽ thích hợp hơn do cấu tạo cơ địa.
Giải đáp thắc mắc cốc nguyệt san Claricup có tốt không

Cốc nguyệt san Claricup

4. Lợi ích tuyệt vời Claricup đem lại

Như nhiều hãng cốc nguyệt san khác, đa số các cốc nguyệt san đều có những lợi ích tương tự nhau. Claricup cũng vậy!. Chúng đem đến cho người sử dụng và môi trường sống xunh quanh nhiều lợi ích:

 • An toàn và tiết kiệm hơn so với khi dùng băng vệ sinh, tampon.
 • Đảm bảo độ cân bằng pH cho vùng âm đạo và các vi khuẩn có lợi.
 • Ít tạo mùi hôi do máu hoàn toàn được hứng bên trong âm đạo và không tiếp xúc với không khí, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.
 • Giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường
Giải đáp thắc mắc cốc nguyệt san Claricup có tốt không

Cốc nguyệt san Claricup

5. Những đánh giá về Claricup

Đánh giá dựa trên những đặc điểm và trải nghiệm mà nhiều chị em đã dùng để đưa ra những đánh giá về cốc nguyệt san Claricup. Tổng quát lại cho bạn những thông tin về Claricup.

Ưu điểm:

 • Có thể nói ưu điểm đáng quan tâm nhất là khả năng tự kháng khuẩn mà đã được công ty cho ra mắt. Nhờ công nghệ tráng nano bạc trực tiếp trong chất liệu Silicone
 • Thân bo tròn, trơn nhẵn, giúp sử dụng dễ dàng
 • Thiết kế 6 lỗ thoát khí, tăng sức bám với thành âm đạo
 • Có nhiều kích thước để lựa chọn

Nhược điểm:

 • Đuôi cốc quá dài, bất tiện cho chị em khi sử dụng
 • Phần thân trơn, nhẵn dễ gây rò rỉ cho người mới bắt đầu
 • Lớp silicone mỏng, thời gian sử dụng có thể sẽ ngắn hơn các cốc nguyệt san khác
 • Mặc dù được quảng cáo là không sử dụng phẩm màu nhưng sản phẩm Claricup lại toàn cốc màu không có cốc trắng. Đây cũng là vấn đề nhiều chị em thắc mắc.
Giải đáp thắc mắc cốc nguyệt san Claricup có tốt không

Cốc nguyệt san Claricup

Hiện nay, trên thị trường Claricup đã có mặt và có giá bán là 750.000 đồng / chiếc cốc. Hy Vọng những gì review về cốc nguyệt san Claricup phần nào giúp các nàng chọn được chiếc cốc phù hợp với mình. Cho một chu kỳ kinh nguyệt an toàn, thoải mái và tận hưởng cuộc sống.

 

 

 

 

 


Cốc nguyệt san thân thiện thoải mái tiện dụng
0
Giỏ Hàng